Dịch vụ làm bằng đại học nhanh chóng chất lượng thật

Hiện tại nhu cầu tìm việc làm của người dân tăng khá cao liên tục tìm kiếm các nơi làm việc để đáp ứng nhu cầu cuộc sống nhưng cùng với đó trong thời điểm này thì đòi hỏi của các cơ quan doanh nghiệp đối với nhân lực ứng tuyển cũng khá cao Vì vậy nhiều người vì muốn có việc làm đã tìm đến các Dịch vụ làm bằng đại học nhanh chóng chất lượng thật nhưng muốn lựa chọn một dịch vụ tốt thì các khách hàng hãy cùng xem chia sẻ của chúng tôi về vấn đề này qua bài viết sau

Làm bằng đại học thật của trường đại học thương mại ngôi trường đa ngành tiên tiến

Bạn đam mê các lĩnh vực kinh tế thương mại và mong muốn có được một môi trường học hiện đại, không những vậy các chương trình đào tạo mang tính hội nhập và thực tiễn cao. Sẽ không khó khăn gì nếu bạn được trải nghiệm và học tập tại ngôi trường hàng đầu ở Việt Nam Trường đại học thương mại.

Trường đại học thương mại “ top 5 ” những trường đại học tốt nhất

  • Trường đại học thương mại hay còn gọi tắt là TMU thành lập vào năm 1960. Đây là trường đại học công lập được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo.
  • Với 2 cơ sở được phân bố tại Cầu Giấy – Hà Nội và thành phố Phủ Lý – Hà Nam có đầy đủ các điều kiện cơ sở học tập cũng như nghiên cứu cho sinh viên. Không những vậy trường còn có 1.870 chỗ ở trong ký túc túc xá dành cho sinh viên ở xa.
  • Với đội ngũ giảng viên lên đến hơn 588 người bao gồm các giáo sư, tiến sĩ… hàng đầu của Việt Nam và nước ngoài đã đem lại môi trường học tập chất lượng nhất.
  • Đại học thương mại được biết đến là ngôi trường đa ngành và đứng đầu trong việc đào tạo các chuyên ngành kinh tế thương mại tại Việt Nam. Với 14 ngành đào tạo cử nhân đại học, 3 chuyên ngành thạc sĩ… đã cho ra hàng nghìn cử nhân, thạc sĩ kinh tế với vai trò cán bộ quản lý kinh tế cho xã hội trong thời kỳ hội nhập quốc tế.
  • Hàng năm tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường xin được việc làm đúng chuyên ngành đào tạo lên tới con số hơn 95%. Qua đó mang lại một nguồn cung nhân lực có chất lượng cao cho xã hội nhất là lĩnh vực kinh tế thương mại.
  • Để trúng tuyển vào đại học thương mại thí sinh phải có mức điểm giao động từ 19,0 – 21,55 điểm, cao nhất vẫn thuộc về ngành Marketing thương mại.

Hình thức tuyển sinh của Trường đại học thương mại năm 2019

Với những sĩ tử đang nhắm đến ngôi trường đáng học này thì hình thức tuyển sinh đại học năm 2019 vô cùng quan trọng. Sau đây là những hình thức tuyển sinh cụ thể:

  • Hình thức xét tuyển thẳng: Việc tuyển thẳng được tuân theo các quy chế tuyển sinh của Bộ giáo dục và đào tạo.
  • Hình thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2019: Điểm thi sẽ căn cứ vào điểm trúng theo từng ngành hay chuyên ngành của từng chương trình. Ngoài ra sẽ không có những chênh lệch điểm giữa các tổ hợp xét tuyển.
  • Xét tuyển theo chương trình chất lượng cao: Xét tuyển dựa vào chứng chỉ quốc tế tiếng Anh, điểm tiếng Anh dùng để xét chính là điểm thi tiếng Anh trong kỳ thi THPT  của thí sinh.

Như vậy để có thể trúng tuyển vào đại học thương mại thì các thí sinh cần phải có kết quả học tập ổn định, cũng như có một kỳ thi THPT 2019 với số điểm tốt nhất.

Hình thức tuyển sinh của Trường đại học thương mại năm 2019

Năm 2020 làm bằng đại học thật 100 sẽ phấn đấu trở thành mô trường đào tạo và nghiên cứu chuẩn quốc tế. Qua đó không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục ngày một tốt hơn xứng đáng là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam.

Leave a Comment